แพ๊คเกจทัวร์ยอดนิยม

กิจกรรม

เล็กๆน้อยๆ จากกิจกรรม Staff Party 2014 กับ Movenpick Hotel & Resort

โดย administrator โพสเมื่อ วัน อังคาร ที่ 7 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2557 เวลา 12:23 น.
จบลงด้วยความประทับใจอีกแล้วจ๊า....า กับกิจกรรม Staff Party 2014 ของทีมงาน Movenpick hotel & Resort Phuket จำนวนรวม 101 ท่านงานนี้ต้องบอกเลยว่า ทีมงาน Movenpick เจ๋งจริงๆ ช่วยกันเตรียมเกมสนุกๆ มาให้กับพนักงานได้ยอดเยี่ยมมาก โดยมีพวกเรา ทีมงาน ทัวร์เที่ยวไทย.com ให้บริการพาเที่ยวทะเล ณ #เกาะราชา แ อ่านต่อ

เที่ยวเกาะราชา กับ Friendly Tour เรือใหญ่ๆ ลำใหม่ๆ

โดย administrator โพสเมื่อ วัน พฤหัสบดี ที่ 21 เดือน สิงหาคม พ.ศ. 2557 เวลา 13:18 น.
หลังจากได้รับคำเชิญชวนหลายรอบ ให้ไปเที่ยวเกาะราชากับเรือใหม่ของ Friendly Tourทีมงาน U As Travel หรือ ทัวร์เที่ยวไทย ต้องไปพิสูจน์ค่ะ ว่าของเค้าดีจริงหรือเปล่าเรานัดพบกันที่ท่าเรือ 9.00 น. เช้าที่ท่าเรืออ่าวฉลอง ทุกอย่างตรงตามเวลา 9 โมงปุ๊บ ไกด์เรียกลูกทัวร์ลงเรือกันทันที เรือที่เราไปกันวันนี้ เป็นเร อ่านต่อ

กิจกรรม Staff Party ประจำปี 3 วัน 2 คืน หจก.กิจอำนวยทรัพย์

โดย administrator โพสเมื่อ วัน พฤหัสบดี ที่ 21 เดือน สิงหาคม พ.ศ. 2557 เวลา 13:00 น.
หยุดขายสีกันชั่วคราว มาร่วมกันละลายพฤติกรรม 3 วัน 2 คืน สนุกสนานกันสุดๆ กับ Staff Party ประจำปี 2557 ณ หลับสบาย รีสอร์ท แอนด์ สปา งานนี้ ผู้บริหาร และพนักงาน ทำกิจกรรมร่วมกันแบบไม่แบ่งสายงานเลยทีเดียวค่ะวันแรกของกิจกรรม เราต้อนรับด้วยการละลายพฤติกรรม ไม่มีคราบผู้บริหาร และพนักงานกันอีกแล้ว มีการแบ่ อ่านต่อ

งานแต่งชิวๆ ริมชายหาด ณ หลับสบาย รีสอร์ท แอนด์ สปา

โดย administrator โพสเมื่อ วัน พฤหัสบดี ที่ 21 เดือน สิงหาคม พ.ศ. 2557 เวลา 11:49 น.
งานนี้กว่าบ่าว-สาว จะลงตัวกับสถานที่จัดงาน ก็ไปดูมาหลายแห่งเลยนะคะเนื่องจาก บ่าว-สาว อยากได้งานแต่งแบบสบายๆ ริมชายหาด แบบเป็นส่วนตัวๆ แขกจำนวนไม่มากนัก ประมาณ 150-200 ท่าน แต่พอมาดู สถานที่ของ หลับสบาย รีสอร์ท แอนด์ สปา แล้ว ก็ตกลงทันทีที่จะจัดงานแต่งที่นี่ เนื่องจากสถานที่มีความเป็นส่วนตัว มีห้องพั อ่านต่อ

เที่ยวกระบี่ 3 วัน 2 คืน กับพี่เงาะ และเพื่อนๆ

โดย administrator โพสเมื่อ วัน พฤหัสบดี ที่ 21 เดือน สิงหาคม พ.ศ. 2557 เวลา 11:19 น.
ทริปกระบี่ 3 วัน 2 คืน กับกลุ่มของพี่เงาะ และเพื่อนๆ เป็นอีกทริปที่เราประทับใจจริงๆค่ะพี่เงาะมาเที่ยวกับเราเป็นรอบที่ 3 แล้ว รอบนี้ชวนเพื่อนๆมาเที่ยวด้วยกลุ่มใหญ่เลย ทริปนี้เลยเหมาเรือสปีทโบ๊ท เที่ยวกันอย่างสนุกสนานเป็นกันเองสุดๆวันแรกของการเดินทาง หลังลงเครื่อง ก็เริ่มลุยกันที่ทะเลแหวกเลย โดยมีไกด์ อ่านต่อ